Cách điều trị và chi phí thông tắc vòi trứng

Trách nhiệm của chúng tôi: Phòng khám Thủ Đô Vĩnh phúc hội tụ 1 dàn y bác sỹ nổi tiếng đến từ Hà Nội, dốc sức nâng cao trình độ y học tại địa bàn Vĩnh Phúc, giúp người dân tại đây không cần đi Hà Nội cũng có thể được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến ngang tầm.
Điểm trung bình: 10/10 (289) lượt đánh giá)
Người tham vấn : admin
Lượt xem : 13140

Ống dẫn trứng là bộ phận quan trọng trong hệ thống các cơ quan sinh sản ở nữ giới. Ống dẫn trứng có dạng ống nhỏ chỉ gần bằng đầu bé của chiếc đũa, nối giữa buồng trứng và tử cung. Nữ giới có 2 buồng trứng tương ứng với 2 ống dẫn trứng 2 bên trái và phải. Nếu bị tắc ống dẫn trứng không được điều trị sẽ dễ dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

TÌM HIỂU VỀ TẮC VÒI TRỨNG

Bottom Title

1. Tắc vòi trứng là như thế nào?

Tắc vòi trứng là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp, tắc nghẽn, dính… gây cản trở sự di chuyển của trứng và tinh trùng gặp nhau để thụ tinh. Sự di chuyển của trứng đã được thụ tinh quay trở về tử cung để làm tổ cũng bị ảnh hưởng.

Do có kích thước rất nhỏ nên ống dẫn trứng rất dễ bị tắc nghẽn, chít hẹp do viêm, ứ dịch, dính vòi trứng… Khi vòi trứng bị chít hẹp thì tinh trùng và trứng khó có thể gặp nhau, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Hoặc khi trứng đã được thụ tinh nhưng không thể di chuyển đến buồng tử cung làm tổ gây ra hiện tượng thai ngoài tử cung vô cùng nguy hiểm đến tính mạng nữ giới. Vì thế, để đảm bảo quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi thì vòi trứng cần phải thông.

Thông tắc vòi trứng là áp dụng các biện pháp y khoa để chấm dứt hiện tượng vòi trứng bị chít hẹp, tắc nghẽn, ứ dịch.

Tắc ống dẫn trứng

Tắc vòi trứng (tắc ống dẫn trứng)

2. Đối tượng dễ mắc phải tắc vòi trứng

Tắc ống dẫn trứng là nguyên nhân hàng đầu của tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Tình trạng này dễ xảy ra đối với những trường hợp như:

  • Chị em phụ nữ có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh lậu hoặc bệnh viêm nhiễm vùng kín.
  • Nữ giới có tiền sử nạo phá thai nhiều lần, đặt dụng cụ tử cung không đảm bảo an toàn, không được vô trùng cẩn thận.
  • Chị em phụ nữ không vệ sinh sạch sẽ vùng kín.
  • Có tiền sử từng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

CÁCH ĐIỀU TRỊ TẮC VÒI TRỨNG HIỆU QUẢ 

Bottom Title

Để tránh tình trạng vô sinh hiếm muộn thì chị em nên tìm hiểu về tắc vòi trứng và cách chữa trị. Tiến hành thăm khám ngay từ khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường là điều rất cần thiết. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị khác nhau đang được áp dụng như:

1. Cách điều trị truyền thống

  Chữa bằng thuốc

Phương pháp này được chỉ định cho những người bệnh mới khởi phát. Sử dụng các loại thuốc kê đơn theo chỉ định của bác sĩ để loại bỏ mầm bệnh, tiêu viêm để vòi trứng có thể trở lại trạng thái bình thường.

Bơm hơi thông tắc vòi trứng

Đây là cách chữa tắc vòi trứng bằng bơm hơi được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhẹ. Bác sĩ sẽ xác định vị trí vòi trứng bị tắc nghẽn sau đó bơm trực tiếp thuốc vào vòi trứng và tiến hành thông tắc. Những phương pháp này dễ gây đau cho người bệnh, nếu không cẩn thận còn có thể bị nhiễm trùng và hiệu quả không triệt để.

  Soi kỹ thuật nội dung

Đây là biện pháp được đánh giá tích cực về hiệu quả và tính an toàn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi đưa vào ống dẫn trứng với mục đích tách bỏ những vị trí đang bị tắc nghẽn.

Phẫu thuật cắt nối vòi trứng

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần tắc nghẽn ở vòi trứng mà không thể thông được. Sau đó sẽ thực hiện nối lại hai đầu vòi trứng với nhau.

Những phương pháp điều trị truyền thống này thường sử dụng dao kéo truyền thống, có nhiều tác dụng phụ. Ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và không được ưu chuộng hiện nay.

Tới tư vấn

2. Điều trị tắc vòi trứng hiệu quả bằng kỹ thuật HIFU

Đây là cách điều trị hiện đại, hiện đang có mặt tại phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Phương pháp này đã khắc phục hết được những nhược điểm của các phương pháp điều trị truyền thống và có nhiều ưu điểm nổi bật được các chuyên gia đầu ngành tin tưởng lựa chọn, khuyên dùng.

HIFU không sử dụng dao kéo thông thường mà sử dụng kỹ thuật tạo vết thương nhỏ vài mm. Sau đó đưa ống nội soi chuyên dụng chạy dọc theo ống dẫn trứng nhằm loại bỏ hết mô vụn, tế bào chết, dịch mủ gây tắc vòi trứng.

Ưu điểm của phương pháp điều trị HIFU

  • Không làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh.
  • Không để lại sẹo ở vòi trứng.
  • Bảo vệ an toàn trọn vẹn cho chức năng sinh sản người bệnh.
  • Không bỏ sót do đầu ống dẫn sẽ chụp lại tất cả phương hướng trong ống dẫn trứng.
  • Hạn chế khả năng tái phát do không sử dụng dao mổ, không phát sinh nhiễm.

Điều trị tắc vòi trứng

Điều trị tắc vòi trứng (ống dẫn trứng) bằng kỹ thuật HIFU

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, việc người bệnh thăm khám sớm đóng vai trò rất quan trọng quyết định đế hiệu quả điều trị, tiết kiệm thời gian và phí điều trị bệnh. Vì thế, chị em phụ nữ không nên chần chừ mà hãy đến những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín để được chẩn đoán, tư vấn các biện pháp điều trị thông tắc vòi trứng đạt kết quả cao.

CHI PHÍ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG

Bottom Title

Chi phí thông tắc vòi trứng bao nhiêu tiền? Là nỗi lo lắng của đa số người bệnh, nhất là những người không có điều kiện kinh tế. Trên thực tế, rất khó có thể đưa ra một con số chung về mức chi phí thông tắc vòi trứng cho tất cả các trường khác nhau. Bởi chi phí điều trị bệnh này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

1. Mức độ bệnh

Đây là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến chi phí điều trị. Việc chị em nữ giới bị tắc một hay hai bên vòi trứng, mức độ nặng hay nhẹ, nguyên nhân tắc vòi trứng là gì (do u xơ, sẹo dính, ứ dịch, vòi trứng bị xoắn vặn hay viêm nhiễm,…..) đều ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thông tắc vòi trứng.

Nếu chị em bị tắc ống dẫn trứng ở mức độ nhẹ và được phát hiện điều trị sớm thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản hơn nhiều so với điều trị bệnh ở mức độ nặng. Đương nhiên những trường hợp bệnh nhẹ chi phí điều trị cũng sẽ ít tốn kém hơn.

Ngược lại, nếu như người bệnh bị bệnh ở mức độ nặng, bệnh không được phát hiện điều trị sớm thì việc điều trị sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều.

2. Phương pháp điều trị

Thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị bệnh là gì. Người bệnh được điều trị bằng thuốc, kỹ thuật bơm hơi, phẫu thuật nội soi hay phẫu thuật cắt, nối ống dẫn trứng,…. Mỗi một cách chữa sẽ có chi phí dịch vụ khác nhau. Những phương pháp chữa đơn giản, điều trị nhanh chóng thì sẽ ít tốn kém hơn so với các kỹ thuật điều trị phức tạp.

3. Cơ sở y tế thực hiện

Việc lựa chọn địa chỉ điều trị cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thông tắc vòi trứng. Những cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, điều trị bệnh hiệu quả cao thì chi phí cũng cao hơn so với các cơ sở y tế thông thường. Khi điều trị tại các cơ sở y tế chất lượng uy tín thì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Địa chỉ điều trị tắc vòi trứng

Chi phí điều trị tắc vòi trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

4. Trình độ của bác sĩ thực hiện

Thông tắc vòi trứng là một kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ thành thạo, chuyên môn cao, tiến hành đúng quy trình các bước để tránh gây tổn thương đến vòi trứng, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau của người bệnh. Do đó, người bệnh thường muốn lựa chọn bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành để được điều trị một cách hiệu quả và an toàn nhất, vì thế chi phí cũng sẽ tốn kém hơn.

5. Chi phí phát sinh

Trong quá trình điều trị có thể phát sinh thêm một số khoản chi phí khác. Điều này cũng ảnh hưởng một phần đến tổng chi phí điều trị thông tắc vòi trứng. Các khoản chi phí có thể phát sinh như: chi phí thăm khám lâm sàng ban đầu, chi phí chăm sóc sau phẫu thuật, thể trạng sức khỏe của người bệnh, chi phí tái khám.

Nói chung, tìm hiểu về chi phí thông tắc vòi trứng bao nhiêu tiền của chị em phụ nữ là điều khá dễ hiểu, bởi qua đó chị em có thể chuẩn bị tốt nhất về tài chính của mình để quá trình khám và điều trị diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh chóng. Chi phí điều trị bệnh này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì thế để biết được chính xác số tiền cần để chữa bệnh thì chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám trực tiếp. Bên cạnh đó, chị em cũng cần lưu ý lựa chọn cho mình địa chỉ y tế uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe, không để xảy ra hậu quả khó lường.

ĐỊA CHỈ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG CÓ CHI PHÍ GIÁ HỢP LÝ

Bottom Title

Nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa biết thông tắc vòi trứng ở đâu có chi phí hợp lý thì phòng khám đa khoa Thủ Đô  Vĩnh Phúc là địa chỉ rất đáng để chị em tham khảo. Đây là một trong số ít phòng khám chất lượng cao xuất hiện đầu tiên ở Vĩnh Phúc được Sở y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh công khai trên địa bàn Vĩnh Phúc.

Phòng khám đa khoa Thủ Đô – địa chỉ thông tắc vòi trứng uy tín

Phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám phụ khoa Vĩnh Phúc Thủ Đô là nơi chuyên khám và điều trị ở các lĩnh vực như: khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng…Trong công tác điều trị thông tắc vòi trứng phòng khám được đánh giá là cơ sở y tế tiên phong khi áp dùng điều trị bằng kỹ thuật nội soi HIFU mang lại hiệu quả rất cao và đặc biệt an toàn với sức khỏe của người bệnh.

 Bác sĩ giỏi

Phòng khám là nơi hội tụ của đông đảo các bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn. Áp dụng phương pháp điều trị bằng kỹ thuật hiện đại mang lại hiệu quả cao, an toàn và phòng ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

 Trang thiết bị hiện đại

Đến với phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc để thực hiện phẫu thuật ngoại khoa chữa thông tắc vòi trứng người bệnh còn được khám và điều trị bệnh bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay. Tất cả các dụng cụ y tế chuyên khoa đều được đảm bảo sạch sẽ, khử trùng trước và sau khi sử dụng. Đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

Thái độ phục vụ tốt

Phòng khám Thủ Đô còn có môi trường y tế chuyên nghiệp, chăm sóc người bệnh chu đáo. Từ các bác sĩ chuyên khoa đến nhân viên y tế đều ân cần, quan tâm chăm sóc người bệnh tận tâm, lịch sự.

điều trị tắc vòi trứng tại phòng khám Thủ Đô

Thông tắc vòi trứng tại phòng khám Thủ Đô

 Chi phí hợp lý

Đặc biệt mọi khoản chi phí tại phòng khám đều được công khai, thông báo chi tiết, rõ ràng đến người bệnh. Tất cả các khoản chi phí này đều được áp dụng theo đúng mức giá Sở y tế Vĩnh Phúc quy định. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi lớn về chi phí như: Miễn phí thăm khám bệnh ban đầu, giảm 30% – 50% chi phí điều trị, gói khám bệnh phụ khoa cơ bản tổng quát chỉ 360 nghìn đồng. Chính vì thế chị em hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí dịch vụ cũng như hiệu quả khám chữa bệnh tại đậy.

 Dịch vụ y tế chất lượng

Ngoài ra, tại phòng khám chị em còn có thể dễ dàng hẹn lịch khám trước thông qua số điện thoại hotline và khung tư vấn online trên website. Điều này giúp cho chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Giờ làm việc của phòng khám cũng rất linh hoạt từ 8h00-20h00 hằng ngày (không nghỉ Lễ, Tết). Vì thế, chị em hoàn toàn có thể chủ động trong việc thăm khám, điều trị bệnh để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

Bài viết trên đây là thông tin chia sẻ về chi phí thông tắc vòi trứng và địa chỉ có chi phí dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc. Hy vọng đã đem đến cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn những thắc mắc, các bạn có thể liên hệ tới số hotline 0866474065, nhấp vào khung chat online để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp miễn phí.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước