Mách chị em cách phá thai không đau và an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn

Trách nhiệm của chúng tôi: Phòng khám Thủ Đô Vĩnh phúc hội tụ 1 dàn y bác sỹ nổi tiếng đến từ Hà Nội, dốc sức nâng cao trình độ y học tại địa bàn Vĩnh Phúc, giúp người dân tại đây không cần đi Hà Nội cũng có thể được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến ngang tầm.
Điểm trung bình: 10/10 (289) lượt đánh giá)
Người tham vấn : admin
Lượt xem : 13483

Khi mang thai ngoài ý muốn, vì một lí do nào đó mà chị em phụ nữ phải quyết định đình chỉ thai nghén thì việc tìm kiếm một phương pháp phá thai an toàn, không đau và địa chỉ thực hiện uy tín không phải dễ dàng. Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, phương pháp phá thai an toàn, không đau là thủ thuật y tế ngoại khoa giúp thai phụ đình chỉ thai nghén mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng mang thai về sau. Hãy dành chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn không đau này nhé!

PHÁ THAI LÀ THẾ NÀO?

Bottom Title

Phá thai là một biện pháp y tế ngoại khoa được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của những dụng cụ y tế chuyên biệt để đình chỉ sự phát triển thai nghén theo chủ ý của người mang thai.

Độ tuổi thai nhi có thể áp dụng phương pháp phá thai vừa đảm bảo hiệu quả vừa bảo vệ được khả năng mang thai về sau của chị em là lúc thai nhi ở khoảng 13 tuần trở xuống.

Phá thai là một thủ thuật y tế không quá phức tạp nhưng thủ thuật này sẽ tác động trực tiếp vào tử cung của phụ nữ. Vì vậy, nếu quá trình thủ thuật không được thực hiện bởi những người có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững chắc có thể làm trầy xước, rách tử cung hoặc bào mòn thành tử cung. Khiến cho chị em mất đi cơ hội làm mẹ về sau này.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI KHÔNG ĐAU HIỆN NAY

Bottom Title

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại, thủ thuật đình chỉ thai nghén có khá nhiều phương pháp bỏ thai khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Những phương pháp phá thai được áp dụng nhiều nhất hiện nay là:

  • Phá thai bằng thuốc uống (phá thai nội khoa)
  • Phá thai bằng ống siêu dẫn
  • Phá thai bằng cách nong gắp thai

Các phương pháp này thường được áp dụng với tuổi thai dưới 13 tuần.

Trong các phương pháp phá thai không đau hiện nay, kỹ thuật phá thai không đau HELEN Brown đang là phương pháp được đánh giá cao nhất về tính hiệu quả cũng như độ an toàn khi thực hiện.

Phá thai không đau HELEN Brown là như thế nào?

Kỹ thuật phá thai an toàn không đau HELEN Brown là kỹ thuật phá thai được phát minh ra và mang tên chính người đã phát minh ra phương pháp phá thai này, đó là một vị bác sĩ nổi tiếng người Anh- Helen Brown. Trong quá trình công tác và nghiên cứu tiêu chuẩn của quá trình phá thai để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe, tính mạng và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ, vị bác sĩ này đã tổng hợp thành công các quy chuẩn của một phương pháp phá thai không đau tiên tiến và đưa ra phương pháp phá thai này.

Sau khi phát minh thành công, phương pháp này đã được tổ chức Y tế thế giới WHO kiểm duyệt và đánh giá cao về mức độ an toàn, tính khoa học của nó và công nhận đây là một phương pháp phá thai có rất nhiều điểm ưu việt. Phương pháp này đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu, đã có hơn 2 triệu trường hợp phá thai được tiến hành thành công, an toàn.

Những tiêu chuẩn của phương pháp phá thai này cũng rất phù hợp với đặc điểm sinh lý cũng như thể trạng của phụ nữ Á Đông vì vậy những năm gần đây, kỹ thuật phá thai không đau HELEN Brown đã được phổ cập rộng rãi ở các cơ sở khám chữa phụ khoa trên toàn quốc.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn không đau HELEN Brown

♦ Định vị chính xác

Kỹ thuật phá thai không đau này dùng kỹ thuật siêu dẫn có thể thấy để quan sát tỉ mỉ, chính xác mọi thao tác trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Thông qua màn hình máy tính hiển thị bác sĩ có thể dễ dàng nhìn thấy túi thai bên trong cổ tử cung. Điều này giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí của bào thai, đánh dấu điểm hút trên lông mao. Các thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng, linh hoạt, chính xác đảm bảo không bỏ sót rau thai, cũng không tác động mạnh vào thành tử cung, giúp cho ca phẫu thuật trở nên an toàn, thành công.

♦ Giảm thiểu đau đớn

Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật gây tê ngắn ở tĩnh mạch, bệnh nhân sẽ rơi vào trạng thái ngủ say trong một thời gian ngắn. Vì vậy, bệnh nhân sẽ không phải trải qua cảm giác sợ hãi, ám ảnh trong quá trình làm thủ thuật. Không những thế, việc gây tê còn làm giảm đau đớn và hạn chế tình trạng chảy máu trong suốt quá trình tiểu phẫu. Sức khỏe, thể trạng của người bệnh luôn được đảm bảo ở mức ổn định.

♦ Đặc biệt an toàn, tỷ lệ biến chứng gần như bằng 0

Quá trình thủ thuật bằng kỹ thuật phá thai không đau tạo ra vết thương rất nhỏ. Thông qua màn hình định vị, các thao tác gắp bỏ thai ra ngoài được thực hiện một cách linh hoạt, trơn tru, tình trạng chảy máu, rong huyết thường thấy ở các phương pháp truyền thống cũ được khắc phục triệt để. Vì vậy, kỹ thuật phá thai không đau có thể hạn chế mức độ xuất hiện các tổn thương ở trong cổ tử cung. Khi có nguyện vọng mang thai lại, chị em có thể mang thai một cách dễ dàng, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

♦ Khả năng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật nhanh

Toàn bộ cuộc phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút. Các thao tác phá thai được thực hiện chính xác, ít thương tổn vì vậy, sau khi ca tiểu phẫu kết thúc khoảng 30 phút, chị em đã thấy cơ thể được hồi phục như cũ. Có thể tự ra về ngay sau đó, không ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc cũng như những sinh hoạt thường ngày. 

PHÁ THAI KHÔNG ĐAU BAO NHIÊU TIỀN?

Bottom Title

Phá thai không đau bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, sẽ không ai có thể đưa ra một con số chính xác để trả lời câu hỏi phá thai mất bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, chị em có thể căn cứ vào một số yếu tố dưới đây để chuẩn bị cho mình khoản chi phí phù hợp:

Tuổi thai

Tuổi thai là yếu tố quyết định đối với việc bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nào để phá thai. Độ tuổi càng nhỏ thì phương pháp phá thai càng đơn giản, được thực hiện nhanh chóng với kết quả cao. Tuổi thai càng lớn thì bác sĩ cần áp dụng phương pháp phá thai hiện đại hơn, tiên tiến hơn. quá trình thủ thuật sẽ diễn ra lâu hơn, yêu cầu độ chính xác cao hơn. Chính vì vậy, chi phí sẽ cao hơn so với những bệnh nhân phá thai lúc thai còn nhỏ.

Độ tuổi phá thai lý tưởng, an toàn và ít tốn kém nhất là khi thai nhi nằm trong độ tuổi từ 04 đến dưới 13 tuần tuổi. Nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn có ý định đình chỉ thai nghén cần chú ý đến yếu tố này để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho mình.

Phương pháp phá thai

Khi so sánh những phương pháp phá thai truyền thống và các kỹ thuật phá thai hiện đại chúng ta sẽ nhận thấy được những vấn đề sau:

Phương pháp phá thai truyền thống có chi phí thấp hơn kỹ thuật phá thai tiên tiến. Tuy nhiên, tính hiệu quả cũng như độ an toàn cho sức khỏe người bệnh không được đảm bảo. Tồn tại nhiều nguy cơ biến chứng, nhiễm trùng, sót thai, rong huyết băng huyết.

Các kỹ thuật phá thai tiên tiến thường có mức chi phí cao hơn. Mặc dù vậy, độ hiệu quả, tính an toàn, chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của chị em được bảo vệ tốt hơn, khả năng mang thai về sau của bệnh nhân không bị ảnh hưởng

Vì vậy, chi phí phá thai không đau là bao nhiêu sẽ phụ thuộc một phần vào phương pháp phá thai mà chị em lựa chọn.

Tới tư vấn

Chi phí phá thai phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế

Đây là yếu tố tác động một phần không nhỏ đến chi phí phá thai của chị em phụ nữ. Chất lượng của cơ sở y tế càng cao, càng uy tín càng thể hiện độ an toàn, tính hiệu quả và sự chăm sóc, phục vụ người bệnh ân cần, chu đáo với người bệnh. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn phá thai ở những cơ sở y khoa uy tín sẽ cần chuẩn bị một khoản chi phí nhiều hơn so với việc phá thai ở những cơ sở y tế hoạt động chui, kém chất lượng.

Một số yếu tố khác tác động đến chi phí phá thai

Ngoài những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí phá thai kể trên thì số tiền bạn cần chi trả cho một ca tiểu phẫu còn ảnh hưởng bởi sức khỏe, thể trạng của bạn, chi phí di chuyển, đi lại, chi phí lưu trú (nếu ở xa cơ sở y tế) và phí dịch vụ tái khám,…

Tuy  nhiên, tổng chi phí cho một ca phá thai cũng không quá đắt đỏ như mọi người vẫn thường lo lắng. Do đó, nếu có nguyện vọng đình chỉ thai nghén, chị em hãy sắp xếp thời gian thực hiện thủ thuật càng sớm càng tốt.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN Ở VĨNH PHÚC

Bottom Title

Một trong số ít địa chỉ phòng khám phá thai Vĩnh Phúc uy tín chị em có thể yên tâm tìm đến là Phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc.

 

Phá thai không đau tại Phòng khám đa khoa Vĩnh Phúc

Phòng khám Thủ Đô có địa chỉ tại số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Phòng khám là nơi hội tụ rất nhiều chuyên gia y tế giỏi, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc với hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, bảo mật thông tin cá nhân người bệnh. Chi phí phá thai ở phòng khám cũng khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của hầu hết mọi người. Vì những ưu điểm nổi bật trên, phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đã và đang là lựa chọn y khoa hàng đầu cho chị em phụ nữ tại khu vực Vĩnh Phúc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này? CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn miễn phí

Bài viết vừa rồi đã cung cấp những thông tin về “phương pháp phá thai không đau và an toàn”. Hy vọng những thông tin này phần nào đã giúp được người bệnh có được quyết định đúng đắn và kịp thời. Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ tới 0866474065 để được tư vấn miễn phí. Hoặc nhấp vào khung chat online dưới góc màn hình trang web.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước